Thu mua phế liệu nhôm

Công ty thu mua phế liệu nhôm Phế Liệu Huy Phát với mức giá cao trên toàn quốc. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, lập tức sẽ có đội ngũ xe chuyên dụng xuống tận nơi để làm việc với quý khách ngày trong ngày. Mức giá thu mua tại công ty luôn cao hơn 30% so với các đơn vị khác và đặc biệt lợi nhuận, hoa hồng hậu hĩnh cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất

Những điểm nổi bật của Phế Liệu Huy Phát

⭐️ Dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi Phế Liệu Huy Phát sẽ đến tận nơi để thu mua phế liệu
⭐️ Chiết khấu hoa hồng hấp dẫn  Mức chiết khấu hoa hồng hấp dẫn dành cho người giới thiệu thu mua phế liệu
⭐️ Thu mua phế liệu giá cao  Phế Liệu Huy Phát đưa ra mức thu mua phế liệu cao, nhiều ưu đãi trên địa bàn
⭐️ Quy mô hoạt động rộng khắp  Công ty có cơ sở thu mua phế liệu, vựa thu mua phế liệu có mặt trên cả nước

Thu mua phế liệu nhôm 247

Hiện nay, thu mua phế liệu đang trở thành một trong những ngành cực “hot”. Đặc biệt là lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm. Bởi nhôm có giá trị sử dụng, khả năng tái chế lớn. Do đó đem lại giá trị cao. Vậy đâu là địa chỉ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín nhất? Hãy tham khảo các thông tin trong bài viết bên dưới.

Những lợi ích khi bán nhôm phế liệu

Nhôm phế liệu là những sản phẩm, vật phẩm từ nhôm không còn giá trị sử dụng nữa. Tuy nhiên, vẫn có thể tái chế để sử dụng vào những mục đích khác nhau. Dưới đây là những lợi ích khi bán nhôm phế liệu:

 • Lấy lại không gian

Lợi ích trước mắt khi bán phế liệu nhôm cho các đơn vị thu mua phế liệu là giúp bạn lấy lại không gian rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ.

 • Có 1 khoản kinh phí nhỏ

Mặc dù là phế liệu, nhưng phế liệu nhôm lại mang giá trị khá cao với giá thành tương đối lớn. Do đó, bạn có thể kiếm được 1 khoản kinh phí nhỏ từ việc bán phế liệu nhôm.

 • Góp phần tiết kiệm tài nguyên

Ngày nay, nguồn tài nguyên thiên nhiên dần trở lên khan hiếm do nhu cầu sử dụng quá tải của con người. Việc bán phế liệu nhôm, tái chế từ nhôm sẽ góp phần nhỏ vào việc bảo vệ nguồn tài nguyên này.

 Dưới đây là mức giá thu mua phế liệu tham khảo:

STT LOẠI HÀNG GIÁ HÀNG GIÁ ĐẾN ĐVT
1 Sắt thép 11.500 18.500 Vnđ/kg
2 Nhôm máy 38.000 60.000 Vnđ/kg
3 Inox 304 35.000 65.000 Vnđ/klg
4 Inox 201 20.000 35.000 Vnđ/kg
5 Inox 430 10.500 18.500 Vnđ/kg
6 Đồng thau 75.000 175.000 Vnđ/kg
7 Mạt đồng 70.000 120.000 Vnđ/kg
8 Đồng đỏ 198.000 385.000 Vnđ/kg
9 Đồng cáp 210.000 290.000 Vnđ/kg
10 Niken 180.000 385.000 Vnđ/kg
11 Thiết -bạc 70.000 7.000.000 Vnđ/kg
12 Kẽm 39.000 79.000 Vnđ/kg
13 Hợp kim 410.000 900.000 Vnđ/kg
14 Nhôm đà 35.000 62.000 Vnđ/kg
15 Chì 30.000 880.000 Vnđ/kg

Quy mô hoạt động trên toàn quốc

Hiện tại, có phải bạn đang có nguồn phế liệu nhôm lớn và hiện đang tìm kiếm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu uy tín, có chức năng pháp lý thu mua phế liệu cũ tận nơi tại TPHCM, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Củ Chi và ra tận Hà Nội, Hà Nam, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Huế vào Bến Tre, Kiên Giang, Cà Mau, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Tháp và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc…?

Thời điểm hiện tại, Phế Liệu Huy Phát đang mở rộng từng ngày và phát triển thêm dịch vụ thu mua nhôm phế liệu trên khắp mọi miền trên toàn quốc một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hoạt động với cam kết thu mua phế liệu nhôm giá cao tại các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp và tất cả các cá nhân tại Miền Bắc Cũng Như Toàn Quốc

Đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín

 • Hiện bạn là cá nhân, doanh nghiệp, các công ty sản xuất và phải nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài?
 • Và bạn luôn trăn trở trong những vấn đề làm thủ tục thuế, môi trường, hải quan,.. khi bán nhôm phế liệu?
 • Và các bạn cũng muốn biết lò nấu phế liệu nhôm ở đâu? cơ sở thu mua phế liệu nhôm công nghiệp, nhôm vụn uy tín?
 • Công ty mua nhôm lon, nhôm thanh, nhôm cục số lượng lớn, mua nhôm đặc?
 • Ngoài ra, còn thắc mắc cần mua nhôm phế liệu tái chế ở đâu tránh bị ép giá?
 • Hoặc nên bán nhôm phế liệu cho đơn vị nào uy tín?

Chúng tôi tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng: Đây là công ty thu mua nhôm phế liệu có thương hiệu uy tín trong nhiều năm qua. Ngoài ra, tại đây, luôn có đầy đủ những chức năng pháp lý, nguồn lực, nhân lực và vật lực. Chính vì vậy, tại đây là vựa thu mua phế liệu nhôm có thể thu mua tất cả nhôm phế liệu với số lượng không giới hạn, giá cao.Bên cạnh đó, ngoài việc thu mua phế liệu, Phế Liệu Huy Phát còn thu mua tất cả các loại phế liệu khác với mức giá cao chẳng hạn: nhôm cứng, mua nhôm tấm lẻ, nhôm nguyên khối, nhôm vụn, phế liệu inox, mũi pháy nhôm, đồng phế liệu, nhôm dẻo,…ngoài ra là công ty chuyên thu mua nhôm phế liệu nhập khẩu giá cao.Bên cạnh đó, còn nhận làm thủ tục nhập khẩu phế liệu nhôm chuyên nghiệp, uy tín nhất.… Mua Phế Liệu hiện là công ty thu mua phế liệu nhôm lớn nhất trên cả nước hoạt động với nhiều cam kết giá cao, uy tín, tận nơi 1 cách chuyên nghiệp.

Tại sao nên chọn Phế Liệu Huy Phát làm đối tác thu mua nhôm phế liệu?

Bạn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một đối tác thu mua nhôm phế liệu giá cao chuyên nghiệp? Bạn muốn có 1 đối tác có uy tín và nguồn vốn mạnh để làm đại lý. Ngoài ra, bạn cũng đang cần tìm một công ty chuyên thu mua phế liệu giá cao trên địa bàn.Liên vệ với Công ty thu mua phế liệu giá cao Phế Liệu Huy Phát, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z trong việc thu mua: thu mua tận nơi, giá cao, nhanh chóng đến hỗ trợ đại lý về báo giá, nguồn nhân lực.. trên cả nước.

Cam kết về giá phế liệu của công ty Mua Phế Liệu 247

Vựa thu mua nhôm phế liệu giá cao chất lượng trên thị trường

Phế Liệu Huy Phát là một trong những đơn vị thu mua phế liệu nhôm chuyên nghiệp uy tín trên thị trường lĩnh vực, Chúng tôi luôn áp dụng mức giá thu mua cao,tương ứng với chất lượng nhôm thu mua. Thời điểm hiện tại, đơn vị chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu nhôm có giá trị tái chế, chẳng hạn như:

 • Thu mua hầu hết là tất cả các loại phế liệu nhôm được loại ra từ các khung nhôm tốt: có thể là nhôm tấm, nhôm thanh, nhôm cuộn, nhôm đặc, nhôm hợp kim,… đây là loại nhôm không lẫn những tạp chất khác cho nên sẽ có giá thu mua cao nhất trên thị trường phế liệu thời điểm hiện tại.
 • Thu mua nhôm được lấy ra từ các chi tiết thiết bị, máy móc hư hỏng hay từ khuôn các nhà máy, cửa nhôm cũ, mua nhôm định hình cũ, tủ nhôm, nhôm cầu cách nhiệt, đồ nhôm gia dụng, thang nhôm, xà gồ mạ nhôm kẽm, tấm ốp nhôm, ghế nhôm, thang nhôm, dao phay nhôm, hợp kim của nhôm, nhôm kẽm,…
 • Thu mua tủ nhôm cũ, thu mua cửa nhôm kính cũ và thu mua cửa nhôm cũ tại TPHCM và cả nước, cửa nhôm kính: 2 cánh, cường lực xingfa, cửa lùa, 4 cánh. Các loại nhôm: nhôm đặc, chữ V, chữ L…
 • Thu mua giấy nhôm cách nhiệt, nhôm xước, thanh nhôm, xỉ nhôm, giấy nhôm dán tường, dán bếp,…
 • Đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất: bao gồm ba dớ nhôm, nhôm nát, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm vụn,… loại nhôm này được thải ra trong quá trình sản xuất
 • Thu mua tất cả dòng nhôm Nhôm Shal (Việt – Pháp), Sapa (Việt – Thụy Điển), Nhôm Itabelo (Việt – Ý), Nhôm Vijalco (Việt – Nhật), Hondalex (Việt – Nhật), nhôm của các hãng Tungkuang, Ynghua, Tungshin,..
 • Nhôm Xingfa các hệ: 55, 65, 93, 2001,1000, Nhôm Huyndai (Việt – Hàn), Quảng Đông (Trung Quốc), Nhôm PMI (Malaysia)…

Thu mua đa dạng các loại phế liệu và quy mô hoạt động rộng khắp.

Những năm gần đây, Mua Phế Liệu Huy Phát dần trở thành đối tác thu mua các loại phế liệu nhôm hàng đầu tại Khu Vực Miền Bắc và các khu vực lân cận. Sự thành công như vậy đều là sự tin tưởng và mến yêu của Quý khách dành cho doanh nghiệp.Để đáp lại tình cảm đó, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng cải tiến dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn nữa. Chính điều này được thể hiện qua giá thành cao, thanh toán nhanh, vận chuyển nhanh chóng, mua tận nơi, hoạt động 24/7, các ngày lễ tết. Ưu điểm của công ty chúng tôi:

 • Thu mua kim loại phế liệu nhôm các loại
 • Thu mua phế liệu và vận chuyển nhanh
 • Giá cả thu mua cao nhôm sau sử dụng
 • Thanh toán mua nhôm ngay lập tức khi hoàn tất với dịch vụ của chúng tôi
 • Hoạt động 24/7, thu mua các ngày trong tuần phế liệu nhôm
 • Nhận thu mua phế liệu tận nơi với tất các kim loại nhôm
 • Phương thức thu mua phế liệu 2023 nhôm của Mua Phế Liệu Huy Phát

Thương hiệu thu mua nhôm phế liệu, mua bán nhôm kg giá cao Phế Liệu Huy Phát

Với nhiều năm hoạt động Phế Liệu Huy Phát mang đến cho quý khách hàng niềm tin về thương hiệu thu mua vững bền, Luôn nhanh nhẹn, đón đầu xu thế trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhôm và tất cả các mặt hàng khác, chuyên thu mua các mặt hàng như đồng, sắt thép, niken, bo mạch, máy móc thanh lý, vải, inox, hợp kim, bạc,…Phế Liệu Huy Phát là công ty thu mua phế liệu uy tín được nhiều báo điện tử đánh giá cao: 24h.com.vn, Báo Đất Việt, Báo Afamily, Gia Đình và Pháp Luật, Plo.vn, Báo Ngoisao.vn, cafef.vn, , Topbrands, Báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Tìm hiểu về phế liệu nhôm

Những đặc điểm của kim loại nhôm

Kim loại Nhôm nguyên chất có thể được sử dụng để tạo ra nhiều loại hợp kim khác nhau tạo thành. Và từ những đặc tính nhẹ và độ bền cao nên hợp kim nhôm thường được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực công nghiệp, chế tạo ra các chi tiết trong xe ô tô, xe tải, máy bay, tàu, thuyền… Và nhôm cũng là vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, được sử dụng làm cửa sổ, cửa chính, cửa phòng ngủ,…Ngoài ra, nhôm còn có tác dụng dùng để làm vỏ phủ vệ sinh nhân tạo hay khí cầu nhờ khả năng hấp thụ bức xạ điện từ mặt trời tốt hơn so với các kim loại khác.Bên cạnh đó, Phế liệu nhôm chính là những thành phẩm không sử dụng có chứa nguyên liệu nhôm được thải ra trong quá trình xây dựng, tiện, bào, hay hoặc trong quá trình sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Việc thu mua phế liệu nhôm và tái sử dụng sẽ giúp:

 • Tiết kiệm nguồn tài nguyên 90% nhu cầu sử dụng năng lượng so với quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô.
 • Tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia. Đặc biệt trong điều kiện tài nguyên nhôm đang khan hiếm như hiện nay.
 • Giảm thải những chất độc vào môi trường tự nhiên, hạn chế được hiệu ứng nhà kính, hạn chế ô nhiễm môi trường.
 • Giảm được giá thành vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được chi phí xây dựng các bãi chôn lấp phế liệu.

Cho nên, nếu có phế liệu nhôm, hãy bán lại cho những đơn vị thu mua nhôm phế liệu uy tín, chất lượng như đơn vị Mua Phế Liệu Huy Phát. 

Ứng dụng của nguyên tố nhôm trong đời sống

Ứng dụng của Nhôm trong đời sống
 • Ứng dụng trong y học: là nguyên liệu thích hợp để trở thành vật liệu sinh học. Với tính chất trơn nhẵn của nhôm được chế tác che chắn các bề mặt tiếp xúc với bên ngoài của các bộ phận giả trên cơ thể con người (hông, tay, vai, chân,..), rất an toàn và không ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Ứng dụng trong công nghiệp: Có tính chất sáng bóng, không hoen rỉ nguyên tố nhôm đã dần trở thành những thành phần quan trọng của mỗi nhà máy, chẳng hạn như: Thùng xe tải, một số chi tiết khác, Khung xe máy, khung xe ô tô, Thanh tản nhiệt,…
 • Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày: Với khả năng chống rỉ của nhôm lại còn bền đẹp để có thể đạt độ thẩm mỹ cao. Một số vật dụng quen thuộc: Tủ quần áo, tủ kệ, tủ bếp. chậu nhôm, mâm nhôm, thang nhôm, bàn ghế, giường nhôm, thìa nhôm, thanh treo màn, mắc áo, mắc treo đồ
 • Ứng dụng trong ngành xây dựng: Cửa sổ, cửa chính, cửa phụ, cửa nhà vệ sinh, khung sườn nhôm, tủ kệ, mái hiên, mặt tiền, mặt dựng, vách ngăn,…

Mua Phế Liệu Huy Phát luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng hợp tác, cùng với bảng giá phế liệu nhôm rõ ràng. Với 99% khách hàng đã lựa chọn và hài lòng về dịch vụ thu mua phế liệu nhôm của chúng tôi. Ngại gì không thử hợp tác với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × 2 =