Bảng Giá Thu Mua Phế Liệu Inox

Chúng tôi nhận thu mua các loại phế liệu Inox

 

Phế Liệu Huy Phát hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu phế liệu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu sắt các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

 

Tại sao nên chọn công ty Huy Phát

Nhận thu mua toàn miền bắc

– Dịch vụ thu mua nhanh chóng

– Cập nhật bảng giá thường xuyên, hàng ngày

– Làm việc 24/24 kể cả thứ 7 và chủ nhật

– Nhận thu hàng của Công ty, xí nghiệp, nhà máy vv…

– Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

– Chúng tôi thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển.

– Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa.

– Có hoa hồng cho người giới thiệu

Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng. Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách trước khi tự tháo dỡ hoặc vận chuyển ra khỏi nơi thu mua. Thu mua phế liệu tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ.

 

Lợi ích của khách hàng khi đến với cửa hàng chuyên thu mua phế liệu Huy Phát

1. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu của bạn với giá cao nhất thị trường Miền Bắc

2. Với lợi thế về vốn, về nguồn hàng , về quy mô kinh doanh lớn, chúng tôi cam kết luôn đem đến cho khách hàng lợi nhuận cao nhất, giá cả hợp lý nhất !

Trên đây là những thông tin sơ nét về dịch vụ chuyên thu mua phế liệu inox tại Huy Phát, đây là 1 công ty uy tín chất lượng được khá nhiều người biết cho nên khi đến đây bán sản phẩm chính là 1 sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn

 

 

PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU INOX VÀ GIÁ CỦA TỪNG LOẠI

  • Phế liệu inox loại 1: INOX 316, 304. Đây là 2 loại phế liệu inox có giá trị cao nhất. Thường có ở các công ty hay cơ sở chuyên sản xuất các vật dụng cao cấp. Bị lỗi hoặc inox vụn thừa.
  • Phế liệu inox loại 2: INOX 201. Loại này có giá trị thấp hơn loại 1 vì tuy nó là inox hợp kim được pha trộn rất công phu. Tuy nhiên tỷ lệ phần trăm inox có mặt trong hợp chất chỉ 0%. Nhưng loại này được khá nhiều người lựa chọn để làm vật dụng vì ưu điểm nổi bật là độ bóng cao, gây đẹp mắt và giá thành lại rẻ.
  • Phế liệu inox loại 3: INOX 403 và bazo inox. Loại này được nhiều cơ sở sản xuất các loại bàn ghế với số lượng lớn có giá thành rẻ. Inox 403 là một loại hợp kim cùng với hỗ hợp thép.

ĐỊA CHỈ THU MUA PHẾ LIỆU INOX VỚI GIÁ CAO VÀ SỐ LƯỢNG LỚN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 5 =