Dịch vụ thu mua nhà xưởng cũ

Bạn đang muốn tháo dỡ xác nhà xưởng cũ của mình nhưng lại sợ không an toàn khi tự thực hiện? Bạn không biết nên xử lý khung nhà thép cũ như thế nào? Hoặc bạn đang muốn tìm địa chỉ thu mua xác nhà kho xưởng, nhà thép cũ giá cao nhất hiện nay tại Toàn Quốc? Và địa chỉ thu mua xác nhà đó phải làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng? Vậy thì công ty Thu Mua Phế Liệu Huy Phát chính là gợi ý hoàn hảo cho bạn, hay liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tối đa, giải quyết nhu cầu nhanh chóng và được thu mua với mức giá cao nhất thị trường.

Dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng, nhà thép cũ chuyên thu mua những gì?

Dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng của Thu Mua Phế Liệu Huy Phát chuyên thu mua những gì? Đây là một trong những thắc mắc nhiều nhất của khách hàng khi đến với dịch vụ thu mua xác nhà xưởng, nhà thép cũ của chúng tôi.Dịch vụ chuyên thu mua xác nhà gồm có những hạng mục thu mua sau:

 Thu mua xác nhà cũ.

 Thu mua xác nhà không còn sử dụng hoặc bị hư hỏng.

 Thu mua xác nhà phố.

 Thu mua xác nhà cấp 4.

 Thu mua xác nhà xưởng

 Thu mua xác nhà kho xưởng, khung nhà thép cũ, thanh lý nhà công ty, tôn, cây cửa, cây gỗ, cây sắt, xà bần, cầu thang, lan can… đập phá, tháo dỡ và vận chuyển nhanh gọn.

 Thu mua toàn bộ phế liệu của nhà máy, nhà xưởng xí nghiệp.

 Thu mua sắt, nhôm, inox, đồng chì, nhựa và các phế liệu khác.

 Tháo dỡ các kiến trúc nhà xưởng cũ, thu mua khung kèo, máy móc công nghiệp, máy xây dựng và sắt thép xây dựng.

Chuyên thanh lý nhà xưởng và thu mua phế liệu bất cứ tỉnh  và tất cả các tỉnh thành với giá cao. Với phương châm Nhiệt tình – vui vẻ – không ép giá và không ngại xa.

Bảng giá thu mua phế liệu , đơn giá sắt vụn bạn nên tham khảo

STT LOẠI HÀNG GIÁ HÀNG GIÁ ĐẾN ĐVT
1 Sắt thép 11.500 18.500 Vnđ/kg
2 Nhôm máy 38.000 60.000 Vnđ/kg
3 Inox 304 35.000 65.000 Vnđ/klg
4 Inox 201 20.000 35.000 Vnđ/kg
5 Inox 430 10.500 18.500 Vnđ/kg
6 Đồng thau 75.000 175.000 Vnđ/kg
7 Mạt đồng 70.000 120.000 Vnđ/kg
8 Đồng đỏ 198.000 385.000 Vnđ/kg
9 Đồng cáp 210.000 290.000 Vnđ/kg
10 Niken 180.000 385.000 Vnđ/kg
11 Thiết -bạc 70.000 7.000.000 Vnđ/kg
12 Kẽm 39.000 79.000 Vnđ/kg
13 Hợp kim 410.000 900.000 Vnđ/kg
14 Nhôm đà 35.000 62.000 Vnđ/kg
15 Chì 30.000 880.000 Vnđ/kg

———————————————————————

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Điều đầu tiên khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ này là vừa giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm cơ sở thu mua xác nhà xưởng, nhà kho giá cao, vừa tiết kiệm thời gian thi công. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua xác nhà mọc lên như nấm sau mưa và đôi khi họ còn chủ động tìm tới những nhà xưởng, nhà cũ để nghe ngóng tin tức. Do đó, có khi bạn chỉ cần tìm kiếm vài thông tin trên mạng internet hoặc gọi theo hotline trên các tờ rơi là mọi thông tin về dịch vụ thu mua xác nhà xưởng, nhà thép cũ giá cao sẽ được cung cấp đầy đủ.

Bên cạnh đó, dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng cũng diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Sở dĩ có được điều này là do các cơ sở thu mua xác nhà đang muốn xây dựng uy tín và ưu thế cạnh tranh của mình trên thị trường. Vậy nên, bạn có thể thoải mái tận dụng để được hưởng lợi ích tốt nhất. Ngoài ra, một số đơn vị có năng lực như Thu Mua Phế Liệu Huy Phát sẽ cung cấp thêm khâu tháo dỡ nhà xưởng giá rẻ nhằm đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Thu mua xác nhà xưởng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhận giá thu mua xác nhà cao, thanh toán nhanh chóng

Khách hàng còn có cơ hội có thêm khoản thu lớn khi sử dụng dịch vụ thu mua xác nhà kho xưởng, nhà thép cũ giá cao. Khung nhà thép cũ của bạn hoàn toàn có thể được thu mua với giá cực tốt nếu khảo sát giá trước khi ký hợp đồng chính thức và chọn đúng đơn vị thu mua xác nhà uy tín. Đồng thời, đơn vị thu mua giá cao uy tín này sẽ có tiềm lực tài chính tốt và không nợ tiền thu mua khung nhà thép cũ của khách hàng. Việc thanh toán cũng được diễn ra nhanh chóng và đúng theo những gì đã được ký kết trên hợp đồng từ trước. Bạn có thể chọn chia ra thanh toán hoặc thanh toán trong một lần.

Không cần phải tự tháo dỡ bởi đơn vị thu mua sẽ thực hiện công đoạn này

Đơn vị thu mua xác nhà xưởng, nhà thép cũ giá cao ngày nay không chỉ đơn thuần thu mua và vận chuyển nữa. Bởi để có thế mạnh cạnh tranh, nhiều đơn vị còn cung cấp dịch vụ tháo dỡ, phá dỡ công trình cho khách hàng. Do đó, bạn nên tìm chọn đơn vị có đa dạng dịch vụ và sử dụng mà không cần phải cứ đến mỗi công đoạn lại tìm đến những đơn vị khác vừa tốn thời gian, vừa tốn thêm chi phí.

Chọn dịch vụ thu mua xác nhà của Huy Phát để được nhanh chóng giải phóng mặt bằng

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua xác nhà xưởng, nhà thép cũ giá cao của Thu Mua Phế Liệu Huy Phát?

Hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên khi nhắc đến công ty thu mua xác nhà xưởng, nhà thép cũ giá cao thì cái tên Thu Mua Phế Liệu Huy Phát được nhắc đến như một lựa chọn hàng đầu hiện nay. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, thu mua phế liệu kho xưởng, thu mua phế liệu số lượng lớn và đặc biệt là thu mua xác nhà, khung nhà thép cũ, Thu Mua Phế Liệu Huy Phát đã sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Vậy nên, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ cho chúng tôi  để được đáp ứng nhanh nhất. Đến với Huy Phát, quý khách không cần phải băn khoăn về vấn đề tháo dỡ, bởi tất cả đã có nhân viên Huy Phát hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu kho xưởng, khung nhà thép cũ của Huy Phát

Không mất thêm chi phí thuê công ty tháo dỡ

Bạn không cần phải tự tháo dỡ hay bỏ thêm chi phí thuê đơn vị làm công việc này. Bởi công việc này đã nằm trong các khâu công việc cần làm của dịch vụ thu mua xác kho nhà xưởng của Thu Mua Phế Liệu Huy Phát chúng tôi.

Chi phí dịch vụ tốt

Việc định giá cho nhà xưởng, khung nhà thép cũ là vô cùng quan trọng, bởi chúng quyết định bạn sẽ được nhận về khoản thu là bao nhiêu. Lúc này bạn có thể yên tâm khi chọn Thu Mua Phế Liệu Huy Phát, bởi chúng tôi cam kết mọi mức giá đưa ra đều cao hơn giá thị trường.

Giải quyết sạch sẽ mọi phế liệu xây dựng

Đây cũng là vấn đề luôn được các chủ nhà kho xưởng quan tâm, bởi muốn giải phóng mặt bằng thì toàn bộ chất thải, phế liệu đều cần được dọn sạch. Và bạn lại có thể hoàn toàn yên tâm bởi Huy Phát thu mua rất đa dạng các loại phế liệu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thêm khâu dọn sạch khi bãi cho khách hàng mỗi khi tiến hành thu mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five × 5 =