Thu mua phế liệu đồng

Bảng giá đồng phế liệu hiện nay

Chất lượng của đồng phế liệu

Hiện nay, việc đưa ra giá thu mua phế liệu đồng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố chất lượng của đồng phế liệu. Bởi, với mỗi loại đồng sẽ có hàm lượng đồng khác nhau cho nên giá trị thu mua cũng sẽ có sự khác nhau. Vì vậy, hiện tại cơ sở thu mua phế liệu HOÀNG PHÁT  đã phân đồng phế liệu ra làm 3 loại chính nhằm đánh giá chất lượng cũng như để báo giá cho khách hàng một cách chính xác nhất.

  • Phế liệu đồng loại 1: đây là loại đồng có giá cao nhất, đặc điểm của loại đồng này là không lẫn tạp chất và các kim loại khác, thường là khúc ngắn hoặc nguyên cuộn trong các loại dây cáp lớn của ngành điện và viễn thông
  • Phế liệu đồng loại 2: là loại dây đồng dùng làm dây điện trong sinh hoạt hay các loại mô tơ…, đồng loại này thường có đặc điểm sợi nhỏ, có lẫn một số tạp chất và các kim loại khác cho nên giá thu mua loại này sẽ thấp hơn đồng loại 1.
  • Phế liệu đồng loại 3: đây là loại có giá trị thấp nhất, thường được thải ra trong quá trình gia công cơ khí chính xác.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu một 1kg?

Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng băn khoăn và quan tâm. Tuy nhiên, thị trường thu mua phế liệu đồng, thu mua dây điện cũ, thu mua dây cáp đồng luôn có sự thay đổi, biến động. Do đó, giá đồng hôm nay có thể sẽ khác với giá đồng của những ngày hôm trước.

Bảng giá thu mua đồng phế liệu 2023, đơn giá sắt vụn bạn nên tham khảo

STT LOẠI HÀNG GIÁ HÀNG GIÁ ĐẾN ĐVT
1 Sắt thép 11.500 18.500 Vnđ/kg
2 Nhôm máy 38.000 60.000 Vnđ/kg
3 Inox 304 35.000 65.000 Vnđ/klg
4 Inox 201 20.000 35.000 Vnđ/kg
5 Inox 430 10.500 18.500 Vnđ/kg
6 Đồng thau 75.000 175.000 Vnđ/kg
7 Mạt đồng 70.000 120.000 Vnđ/kg
8 Đồng đỏ 198.000 385.000 Vnđ/kg
9 Đồng cáp 210.000 290.000 Vnđ/kg
10 Niken 180.000 385.000 Vnđ/kg
11 Thiết -bạc 70.000 7.000.000 Vnđ/kg
12 Kẽm 39.000 79.000 Vnđ/kg
13 Hợp kim 410.000 900.000 Vnđ/kg
14 Nhôm đà 35.000 62.000 Vnđ/kg
15 Chì 30.000 880.000 Vnđ/kg

Tất nhiên là giá đồng phế liệu ngày hôm nay cũng tùy vào chủng loại đồng sẽ có giá khác nhau ví dụ: giá đồng vàng phế liệu, giá đồng đỏ phế liệu nguyên chất sẽ cao hơn so với giá đồng ve chai, giá đồng vụn, giá đồng thau phế liệu hôm nay. Cung cấp thông tin cho khách hàng kịp lúc về giá đồng phế liệu bao nhiêu 1kg?…

Giá kim loại đồng tại Việt Nam hiện nay đã ổn định sau thời gian dài sụt giảm do dịch bệnh.

Giá đồng đỏ phế liệu hiện nay, giá đồng đỏ nguyên chất, giá đồng đỏ bán sắt vụn, giá đồng tấm, giá đồng vàng tấm, giá đồng vàng sắt vụn, giá dây điện đồng, giá dây điện nhôm, đồng phế liệu bao nhiêu 1kg, giá dây điện cadivi 1.5; 2.5; 4.0; 6.0; giá dây điện Trường Thành, Trần Phú.., đồng phế liệu bao nhiêu tiền một ký, đồng phế liệu loại 1, đồng phế liệu bao nhiêu một ký, đồng phế liệu tiếng anh là gì, đồng phế liệu ở hà nội, đồng phế liệu ở cần thơ, giá đồng phế liệu, giá đồng nguyên chất, đồng oxit, báo giá dây đồng quấn motor, đơn giá dây điện cadivi, hợp kim đồng, giá dây đồng, giá đồng hiện nay, đồng đỏ giá bao nhiêu, 1kg đồng giá bao nhiêu, giá nhôm đồng nát, giá các loại đồng nguyên liệu hiện tại ở Việt Nam đang được HUY PHÁT thu mua với mức giá như sau:

Để được biết chi tiết hơn về giá các loại đồng kim loại và các phế liệu khác cũng như bảng giá thu mua phế liệu đồng ngày hôm nay 2021, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline 0966.496.999Chúng tôi luôn vui vẻ báo giá tới quý khách 24/24/365.

Lý do bạn nên chọn Thu Mua Phế Liệu HUY PHÁT

Khi chọn Thu Mua Phế Liệu HUY PHÁT, bạn sẽ được đảm bảo tất cả những yếu tố chính sau:

– Báo giá nhanh chóng qua 1 cuộc điện thoại hoặc bằng văn bản nếu cần, khảo sát tận nơi nếu khách hàng có yêu cầu.
– Giải đáp thắc mắc của khách hàng về đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1kg 1 cách nhanh chóng về giá đồng phế liệu, giá đồng vàng, giá đồng đỏ, giá đồng thau..
– Hình thức cân đo chính xác theo đúng yêu cầu của khách lựa chọn. Công khai tỷ lệ trừ vỏ dây điện, tính công thức hao hụt đúng với tiêu chuẩn thực tế. Hướng dẫn khách hàng cách tính khối lượng đồng dây điện
– Không làm việc bậy bạ, xáo trộn, gian lận
.– Mọi mua bán diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp, phục vụ không kể ngày đêm, chủ nhật, nghĩ lễ…
– Giá thu mua đồng phế liệu, thu mua phế liệu nhôm và các phế liệu tổng hợp khác cao hơn thị trường 30% vì là đơn vị trực tiếp bóc vỏ, gia công thành phôi và xuất khẩu đồng bán trực tiếp ra nước ngoài. Giá đồng phế liệu ngày hôm nay luôn cao hơn các đối tác khác.
– Phân loại hàng hóa rõ ràng, luôn công khai công thức cách tính khối lượng đồng dây điện quy đổi mét thành kg.– Có đầy đủ chức năng pháp lý, hồ sơ năng lực, thanh toán chuyển khoản 24/7 để hợp thức hóa chứng từ hoặc trả đầy đủ bằng tiền mặt  khi cân hàng xong.

Cùng với giá trị trong việc áp dụng kim loại đồng trong việc sản xuất vật dụng điện, dây điện, dây cáp, tay nắm cửa, que hàn và là thành phần quan trọng trong các linh kiện điện tử của máy tính, quạt hơi nước, vật dụng nhà bếp, rơ le điện, xây dựng. Là thành phần quan trọng trong sản xuất tiền bằng kim loại…Vậy nên giá thu mua đồng phế liệu của chúng rất cao so với các loại phế liệu khác.

Dịch vụ Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Phục Vụ Tận Nơi – Không Giới Hạn Số Lượng, chủng loại đó là những tiêu chí mà quý khách hàng có thể trao niềm tin khi đến với HUY PHÁT. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất dành cho bạn.

Trước khi bán chúng ta cùng HUY PHÁT tìm hiểu kĩ hơn về phế liệu đồng nhé qúy khách. Hãy tự biến mình thành chuyên gia trong lĩnh vực hàng hóa mà mình bán. Để là người sáng suốt trong việc mua bán & đổi về giá trị cao nhất cho chính mình.

Thu mua đồng phế liệu tại toàn Miên Bắc. Cung cấp giá đồng phế liệu trong nước chính xác mỗi ngày.

Nghề thu mua phế liệu đồng đang ngày càng trở nên hấp dẫn ở đất nước Việt Nam, từ nông thôn nghèo cho tới thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng… việc thu mua phế liệu đồng vẫn đang được chú trọng. Nếu quý khách có phế phẩm đồng phế liệu số lượng lớn thì việc tìm được 1 nhà cung cấp uy tín, bán đồng phế liệu số lượng lớn giá cao sẽ đem đến cho quý khách 1 số tiền kha khá.

“NHƯNG TÌM ĐÂU 1 ĐỊA CHỈ UY TÍN, CÔNG KHAI HÌNH THỨC THU MUA ĐỂ QÚY KHÁCH VẪN BÁN ĐƯỢC GIÁ CAO MÀ KHÔNG MẤT HÀNG LÀ CHUYỆN RẤT KHÓ“

Hiện nay quý khách có thể tìm thấy rất nhiều cửa hàng thu mua phế liệu đồng giá cao ở Hà Nội và cả nước sẵn sàng tới tận nơi thu mua dù xa hay gần. Ưu điểm của những loại cửa hàng này là luôn thu mua với nhiều loại và thu mua phế liệu giá cao hơn các chỗ khác. Tuy nhiên để bạn có thể bán được phế liệu với giá cao nhất thì nên tìm đến những cửa hàng thu mua phế liệu tphcm hoặc bất cứ tỉnh nào thật uy tín được khách hàng cả nước tin tưởng, khi được tư vấn giá đồng phế liệu hôm nay mới nhất và hợp tác mua bán đồng phế liệu.

Địa chỉ thu mua đồng phế liệu giá cao, địa chỉ bán đồng dây điện uy tín

Mua đồng phế liệu giá cao tận nơi, phục vụ 24/7 sẵn sàng tăng ca để kịp tiến độ khách hàng yêu cầu.

Chỉ cần vào google tìm ” thu mua đồng phế liệu; thu mua phế liệu đồng giá cao, giá đồng phế liệu hôm nay, thu mua phế liệu đồng” . Bạn sẽ thấy hàng ngàn đơn vị đưa ra các lời chào thu mua hấp dẫn, chính sách, mức giá cạnh tranh nhau. Nhưng điều quan trọng là tìm được 1 đơn vị uy tín để hợp tác lâu dài. Bởi hiện nay các đơn vị như Phế Liệu HUY PHÁT luôn có chính sách trợ giá, hoa hồng & ưu đãi giá với khách hàng thân quen.

“VÀ QUAN TRỌNG LÀ HÌNH THỨC CÂN ĐO UY TÍN, CÔNG KHAI, MINH BẠCH CÔNG THỨC QUY ĐỔI MÉT THÀNH KG DÂY ĐIỆN TRÁNH NHẦM LẪN“

Là đơn vị hàng đầu chuyên thu mua phế liệu tại toàn Miên Bắc, HUY PHÁT được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao uy tín nhất và chúng tôi tin rằng tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ bán đồng dây điện với giá cao nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách chi trả tiền HOA HỒNG CAO CHO KHÁCH HÀNG GIỚI THIỆU mua bán hàng với số lượng lớn hoặc lâu dài.

Với cách làm việc công khai rõ ràng, minh bạch khi quy đổi giá trị đồng phế liệu, tính vỏ đúng tỷ lệ, đổi mét thành kg rõ ràng. Chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ rất yên tâm & nhận được lợi ích lớn nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Dù bạn ở công xưởng hay tận công trình xa xôi, chỉ cần 1 cuộc gọi, HUY PHÁT sẽ tới tận nơi thu gom nhanh chóng

Phân tích tình hình tăng trưởng của giá phế liệu đồng tại Việt Nam

Sự biến động giá kim loại đồng

Bạn sẽ chọn tái chế phế liệu đồng bằng cách cắt gọt vỏ thủ công hay là đốt lấy ruột?

Lựa chọn được 1 phương pháp tái chế đồng hợp lý luôn là cách tốt để tiết kiệm chi phí tái chế, ổn định mở rộng kinh doanh.

Việc mua đồng về và chọn lọc dây điện, dây cáp đồng cũ ra xong dùng máy gọt và nhờ nhân công bóc vỏ để đem đi tái chế lại sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, nhưng bù lại sẽ giữ nguyên được giá trị của chúng.

Tại các cơ sở tái chế đồng phế liệu: Quá trình tái chế đồng còn tuân theo các bước theo quy định gần như tương tự với việc chiết tách đồng nguyên. Nhưng nó lại đòi hỏi khá ít công đoạn phức tạp hơn. Phế liệu đồng với độ tinh khiết cao nhất sau khi tách vỏ sẽ được nung trong lò cao. Sau đó được đem khử hóa học và được đúc thành billet và ingot. Các loại phế liệu đồng có độ tinh khiết thấp hơn sẽ được đem đi tinh chế lại bằng cách mạ điện trong bể axit sulfuric.

Nhiều khách hàng có phế liệu đồng và không biết xử lý thế nào với lớp vỏ cứng ở bên ngoài thì có thể bán nguyên dạng như vậy cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cân thử tỷ lệ mủ và trừ chính xác nhất theo tỷ lệ vỏ cho khách. Bạn đừng nên đem đi đốt, vì đốt sẽ làm giảm đi giá trị của đồng ở bên trong và điều quan trọng nhất đó là khói PVC thoát ra rất độc hại và gây ô nhiễm môi trường xung quanh và cũng dễ bị cơ quan môi trường phạt nặng.

Phân loại trước khi thu mua phế liệu đồng loại 1, loại 2, loại 3

Dây cáp điện lớn: khi HUY PHÁT thu mua phế liệu đồng thì loại mà có dạng dây cáp đồng với đường kính dày từ 2mm trở lên; từng sợi dài (trên 10 mét) sẽ được xếp vào đồng loại 1.

Thu mua phế liệu đồng loại 1 giá cao

 – Dây tráng men: tất cả các phế liệu đồng được thải ra từ những công ty chuyên về sửa chữa đại tu các loại động cơ điện (dây mạch điện tử, dây quấn motor, trong máy bơm, ổn áp,…) nó thường hao hụt khoảng >10% vào lớp vỏ và lớp cách dẫn được xếp vào đồng loại 2.– Dây cáp điện: là loại dây điện các hiệu khác nhau, loại dân dụng thoại, dây cáp mạng, dây điện lực, nó cũng thường được xếp vào đồng loại 2 sau khi đã loại bỏ đi những phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột để ra và bán riêng.– Các loại dây điện kích cỡ nhỏ hơn loại 2 như dây điện thoại hay dây mạng internet, dây tivi, thiết bị điện tử được xếp vào đồng loại 3– Các loại vụn đồng, mạt đồng, bột đông, ba dớ đồng là loại thải loại và chỉ có công ty HUY PHÁT và vài công ty có thể mua lại với giá tốt.

Các loại phế liệu đồng mà HUY PHÁT thu mua với giá cao

 – Thu mua phế liệu đồng cáp;

 – Thu mua phế liệu đồng trục;

 – Đồng dây mạng internet, dây điện thoại, dây mạng;

 – Đồng đỏ, đồng nguyên chất;

 – Đồng dây điện Cadivi, taiwan..;

 – Thu mua đồng dây điện, dây cáp 1 pha; 2 pha; 3 pha;..;

 – Phế liệu đồng thanh;

 – Đồng vàng/ đồng thau;

 – Đồng ba dớ, vụn đồng, mạt đồng..;

 – Mua bán dây đồng quấn biến áp, đồng môtơ, dây đồng quấn biến áp;

 – Mua ống đồng máy lạnh, đồng thiết bị sản xuất, đồng trong máy móc..

 – Mua đồng phế liệu dạng ống, Mua bán đồng phế liệu máy điều hòa, mua đồng phế liệu motor cũ, mua dây đồng cáp điện, mua đồng tấm thanh lý, mua dây đồng thanh lý…

Thu mua phế liệu đồng loại 1, 2, 3 và ba dớ đồng, mạt đồng, vụn đồng, bột đồng..

Chính sách chi phí hoa hồng cao cho người giới thiệu bán đồng phế liệu

Chúng tôi luôn CAM KẾT chính sách chi hoa hồng cáo & nhiều hậu đãi cho các cá nhân, tổ chức quen mối đứng ra để giới thiệu hàng bán cho chúng tôi. Ngoài ra, HUY PHÁT còn có chính sách hỗ trợ vốn cho đại lý phế liệu mới làm ăn khởi nghiệp & hỗ trợ giá cho khách hàng lâu năm. Mong rằng sẽ được mở rộng hợp tác mua bán hàng với các qúy đối tác để đôi bên cùng có lợi. Những chính sách mới của chúng tôi đối với đại lý toàn quốc là:

 – Hỗ trợ báo giá hằng ngày qua gmail, zalo, điện thoại, fanpage.

 – Hỗ trợ vốn cho đại lý đi mua hàng các tỉnh.

 – Cho mượn xe, cân, hỗ trợ nhân công bốc xếp hàng hóa để được thuận tiện làm việc.

 – Đảm bảo đầu ra hàng hóa đúng giá cao hơn thị trường.

 – Bao tiêu đầu ra sản phẩm, mua đồng sắt vụn giá cao nhất cả nước.

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại toàn Miên Bắc trong ngày

Thu mua phế liệu đồng loại 2

Khách hàng tìm kiếm:

Thu mua phế liệu đồng giá cao, mua bán phế liệu đồng, giá đồng phế liệu thị trường, Địa chỉ thu gom đồng phế liệu. Giá đồng phế liệu ngày hôm nay, giá đồng phế liệu 2023 so với các năm 2017, 2018, 2019, giá phế liệu đồng mới nhất, bảng giá mua phế liệu đồng hiện nay. Đồng dây điện giá bao nhiêu? Đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1 ký hiện nay? giá mua đồng phế liệu mới nhất, giá phế liệu đồng đỏ, phế liệu đồng giá bao nhiêu? Giá thu mua phế liệu đồng hiện nay, Thanh lý đồng phế liệu.

Giá dây điện phế liệu, giá dây đồng phế liệu, giá đồng phế liệu hà nội, giá đồng phế liệu mới nhất, giá đồng phế liệu bao nhiêu một ký, giá đồng phế liệu trên thị trường, giá đồng phế liệu nhập khẩu, giá đồng phế liệu đỏ, giá thu mua phế liệu đồng đỏ, nơi thu mua phế liệu đồng cũ biên hòa, giá đồng đỏ phế liệu hôm nay, vựa thu mua đồng ở thành phố hồ chí minh và toàn quốc nhận thu mua cuộn đồng trong máy móc.

Thu mua lõi đồng trong máy cơ khí, nhận mua dây đồng giá cao, bán đồng vụn ở đâu, mua phế liệu bằng đồng giá cao tận nơi, nhận mua đồng đai phế liệu, thu mua lõi đồng phế liệu trong dây điện, mua đồng dây cáp điện lực…

Chúng tôi rất hân hạnh nếu chúng tôi được phục vụ qúy khách tận nơi trong ngày. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twelve − ten =